Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Tư vấn mua đồng hồ giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng tốt

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 09-12-2015

Nhiều người cho rằng những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới như đồng hồ Tissot, Omega, … thì những người có  thu nhập bình dân không thể sở hữu. Tuy nhiên, nếu biết cách lưa chọn và  tìm đúng nơi để mưa thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ của các thương hiệu đình đám này. Cùng tham khảo những tư vấn mua đồng hồ dưới 2 triệu này của chúng tôi để có cách lựa chọn phù hợp.

tư vấn mua đồng hồ dưới 2 triệu

 

Không ít người lo ngại và cho rằng, với mức giá chưa đầy 2 triệu đồng, liệu rằng chiếc đồng hồ có thực sự bền và đảm bảo chất lượng? Xin trả lời rằng, đồng hồ dù có đắt đến đâu cũng sẽ bị hỏng hóc nếu không biết sử dụng đúng cách, và ngược lại, với những chiếc đồng hồ có mức giá khá mềm, nếu biết cách chăm sóc thì nó sẽ rất bền. Nói như vậy có nghĩa là giá của một chiếc đồng hồ không hoàn toàn là yếu tố quyết định đến độ bền của nó.

tư vấn mua đồng hồ dưới 2 triệu


Ngoài ra, với những thương hiệu nổi tiếng thì những chiếc đồng hồ luôn được sản xuất với quy trình tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khi bạn muốn mua chiếc đồng hồ tốt thì cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật hơn là giá cả của chúng. Đồng thời, bạn nên chọn đồng hồ dựa vào hoàn cảnh và công việc của bạn.

tư vấn mua đồng hồ dưới 2 triệu


Khi mua đồng hồ cần chú ý đến k
iểu thiết kế mặt số của đồng hồ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ thiết kế với những mặt số khác nhau, nhưng có thể chia ra các mặt số điển hình như đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ hiện số. Đồng hồ kỹ thuật số sẽ phù hợp với những bạn trẻ năng động.

tư vấn mua đồng hồ dưới 2 triệu

Với những mẫu có mặt số thiết kế đơn giản hay mặt số La Mã cổ điển thường được những người trung niên ưa thích và lựa chọn.

Bạn vẫn đang băn khoăn với 2 triệu nên mua đồng hồ nào là tốt nhất? Với số tiền này, bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu mà bạn luôn ao ước như Rolex. Tại sao nên chọn nhãn hàng này? Tìm hiểu những lý do sau đây nhé.

2 triệu nên mua đồng hồ nào

Dây đồng hồ: chủ yếu là dây da và dây kim loại. Dây da cao cấp táo sự mềm mại, thoải mái cho cổ tay khi đeo. Mang đến phong cách trẻ trung phù hợp với giới trẻ. Còn những mẫu đồng hồ dây kim loại thì bền bỉ và sang trọng.

2 triệu nên mua đồng hồ nào

Tính năng của đồng hồ: Những mẫu đồng hồ cơ rolex được trang bị tính năng tự động lên dây cót nhờ việc chuyển hóa hoạt động của cổ tay khi đeo đồng hồ thành nguồn năng lượng sử dụng cho hoạt động của chiếc đồng hồ. Hay những mẫu đồng hồ được trang bị tính năng đo vận tốc, độ sâu hay tính chống nước cao - với những mẫu đồng hồ lặn...

2 triệu nên mua đồng hồ nào


Chất liệu làm đồng hồ: Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, cùng với mặt kính shapphire chống xước, chống va đập và chống nước tốt. Tất cả làm nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo.

2 triệu nên mua đồng hồ nào

Tại shop đồng hồ nam rolex của chúng tôi đã bày bán những mẫu đồng hồ nam Rolex giá dưới 2 triệu cực đẹp và chất lượng. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ như thế, hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by