Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Top 4 câu "đi đâu cũng hỏi" về đồng hồ Rolex chính hãng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 24-09-2015
 Với thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, Rolex là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích đồng hồ. Bởi vậy, những băn khoăn về đồng hồ Rolex chính hãng luôn được khách hàng đặt ra. Dưới đây là 4 câu hỏi thường gặp nhất.
 
 
Trên thế giới, Rolex không phải là hãng đồng hồ bán đắt nhất nhưng cũng không phải là rẻ nhất. Giá dao động của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng từ 5.000 USD đến khoảng 20.000 USD. Với những mẫu được thiết kế riêng biệt dành cho tỷ phú hay người nổi tiếng, giá trị của đồng hồ này có thể lên đến 50.000 USD hoặc hơn.

Top 4 câu "đi đâu cũng hỏi" về đồng hồ Rolex chính hãng

Đồng hồ Rolex chính hãng có giá không dưới 5.000 USD.
 
Bởi vậy, những chiếc đồng hồ có giá thấp đang bán ở thị trường Việt Nam khoảng 40 triệu đồng trở xuống hầu hết đều là hàng fake.
 
2. Làm sao để phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng và hàng fake?
 
Chúng ta có thể phân biệt được đồng hồ Rolex chính hãng và hàng fake thông qua một số đặc điểm bên ngoài đồng hồ như mặt đồng hồ, số series trên dây đồng hồ, thậm chí là biểu tượng của hãng.
Top 4 câu "đi đâu cũng hỏi" về đồng hồ Rolex chính hãng

Chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Rolex thật giả qua mặt đồng hồ.

Top 4 câu "đi đâu cũng hỏi" về đồng hồ Rolex chính hãng

Hoặc qua vương miện chạm khắc.
 
Theo đó, với đồng hồ Rolex chính hãng mặt kính được khắc huy hiệu vương miện tại vị trí 6 giờ, dây đồng hồ được khắc số series bằng mũi cắt kim cương nên các dãy số đều đặn và sắc nét. Chữ "ROLEX" trên mọi đồng hồ đều được đính ngay dưới vương miện.
 
Mặt sau đồng hồ Rolex chính hãng được bao kín chứ không trong suốt, đồng thời không có chạm trổ hay khắc hoa văn.
 
3. Đồng hồ Rolex chính hãng có ngăn thấm nước tốt không?
 
Câu trả lời rất đơn giản, đồng hồ chống thấm nước là niềm tự hào của Rolex. Tất cả mọi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đều được sản xuất với tính năng này.  Vì vậy, sẽ không có việc đồng hồ Rolex chính hãng gặp nước sẽ bị ẩm, vào nước thậm chí ngừng hoạt động.  Nếu xảy ra tình trạng này thì chỉ có thể là hàng Rolex giả.


Đồng hồ Rolex chính hãng có khả năng chống thấm nước tốt.
 
 
Trong thị trường hàng fake nhiều như hiện nay, việc mua đồng hồ Rolex chính hãng gặp khá nhiều khó khăn nếu bạn không kiên nhẫn và tìm hiểu trước. Bạn nên đến những đại lý phân phối độc quyền của Rolex để có chế độ bảo hành hợp lý và mua hàng đúng chất lượng. 

Top 4 câu "đi đâu cũng hỏi" về đồng hồ Rolex chính hãng

Bạn nên đến các cơ sở phân phối độc quyền của Rolex để mua hàng chính hãng.
 
Ngoài ra, bạn có thể đặt mua sản phẩm qua các trang mua bán uy tín của nước ngoài không nên tin vào những trang rao vặt hay quảng cáo không uy tín trên mạng.
 
Nếu có nhu cầu sở hữu những chiếc đồng hồ sang trọng, giá cả hợp lý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352 hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại) để được tham khảo.
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by