Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Sở hữu đồng hồ Rolex fake: Tại sao không?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 24-09-2015
 Rolex được nhiều người biết đến với thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới dành cho bậc thượng lưu. Tất nhiên, để sở hữu nó, người ta cũng phải bỏ ra một số tiền tương đương từ 5.000 USD đến vài chục nghìn USD. Thậm chí, có những chiếc đồng hồ thiết kế riêng cho các tỷ phú với giá đến 50.000 USD hoặc cao hơn nữa.
 
 
Chiếc đồng hồ Rolex fake y như thật.
 
 
Sở hữu đồng hồ Rolex fake, tại sao không?
 

Không thể phân biệt được về kiểu dáng giữa hàng thật và hàng fake nếu không sành sỏi về đồng hồ.
 
Đối với đa số người Việt Nam, việc bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua một chiếc đồng hồ dường như là điều không tưởng. Bởi vậy, đồng hồ Rolex fake là lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn niềm đam mê của những người ưa chuộng thương hiệu nổi tiếng.
 
Nhiều người vẫn luôn mặc định rằng, đồng hồ fake là hàng nhái, kém chất lượng nên thường bỏ qua những mặt hàng này dù mơ ước sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex. Tuy nhiên, thực tế, đồng hồ fake nói chung và đồng hồ Rolex fake nói riêng đều đáp ứng được nhu cầu của bạn về kiểu dáng, mẫu mã và cả chất lượng.
 
Sở hữu đồng hồ Rolex fake, tại sao không?
 
Đồng hồ fake đáp ứng cho bạn cả về giá cả...
 
Sở hữu đồng hồ Rolex fake, tại sao không?
 
...Lẫn kiểu dáng.
 
Theo đó, những chiếc đồng hồ Rolex fake 1 hầu hết đều được làm giống gần 100% về ngoại hình – cân nặng , rất tinh xảo , chất liệu làm kính – dây – vỏ tương đương hàng thật nhưng giá thì chỉ tầm 5-6 triệu.
 
Sẽ có những hàng fake 2, fake 3 cho bạn lựa chọn với giá còn rẻ hơn nữa nhưng chất lượng thì không bằng. Điều này tùy thuộc vào túi tiền cũng như sở thích của bạn.
 
Tất nhiên, đã là hàng fake thì không thể so sánh với hàng chính hãng nhưng với giá chỉ dưới 10 triệu đồng, bạn đã có thể đã sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex fake giống hệt không khác chút nào so với chiếc đồng hồ chính hãng mà nếu không phải là người am hiểu về đồng hồ, chắc chắn không thể nhận ra.
 
Điều đó có nghĩa là, bề ngoài bạn vẫn được sở hữu một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thỏa mãn đam mê của mình. Đồng thời, trong mắt đại đa số những người khác, bạn đã trở thành một người đẳng cấp với chiếc đồng hồ Rolex sang trọng, tinh tế.
 
Sở hữu đồng hồ Rolex fake, tại sao không?
 
Chất lượng của đồng hồ Rolex fake cũng sẽ không khiến bạn thất vọng.
 
Đồng hồ Rolex fake có nhiều kiểu, nhiều dạng và chất lượng cũng khác nhau. Để chất lượng phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra thì cần phải tìm những cơ sở uy tín. Shop đồng hồ Hoàng Kim là một trong những địa chỉ như vậy. Bạn có thể đến với chúng tôi qua số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại ) để tham khảo các mặt hàng mới nhất hoặc gọi qua hotline 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352 để được tư vấn cụ thể.
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by