Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Nology tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018
 Công ty Nology với sứ mệnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, hiện đang phân phối chính hãng đồng hồ Carnival Thụy Sỹ tại Việt Nam tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín phân phối những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất, đẳng cấp nhất, chất lượng nhất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng nước ta. Hiện nay, các cơ sở, chi nhánh của chúng tôi với cái tên Tigold đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước để đưa đồng hồ đeo tay chất lượng đến gần hơn với quý khách hàng.


1) Thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường


Đồng hồ Tigold - sự phát triển vượt bậc: Được thành lập vào tháng 08 năm 2010, đến nay sau hơn 7 năm kinh doanh và hoạt động trên thị trường phân phối và bán lẻ đồng hồ đeo tay, từ con số 2 showroom tại Hà Nội, Đồng hồ Tigold đã phát triển trên khắp các tỉnh thành của cả nước với con số hơn 10 showroom.

tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng


Khi mua hàng tại Đồng hồ Tigold, các quý khách hàng không chỉ được hưởng mức giá bán ưu đãi mà còn nhận được những chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Chính nhờ những yêu tố them chốt như vậy đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho Đồng hồ Tigold như hiện nay.


2) Lý do trở thành đối tác của Nology


Với một thời gian phát triển bền vững, cùng với hệ thống phân phối và bán lẻ đồng hồ đeo tay rộng khắp trên cả nước với hơn 10 showroom trải dài khắp các tỉnh thành từ bắc vào năm. Trong thời gian tới, Đồng hồ Tigold đang có định hướng mở rộng hệ thống cửa hàng trên nhiều tỉnh thành hơn nữa. Vì thế, chúng tôi đang liên tục tìm kiếm những đồi tác và đại lý có năng lực để làm đối tác chiến lược lâu dài, hưởng những quyền lợi cao nhất từ Tigold.

tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng


Nếu quý khách muốn hợp tác với Tigold sẽ nhận được rất nhiều những chính sách ưu đãi sau:


- Được bảo hộ độc quyền khu vực với thương hiệu và phân khúc khách hàng riêng biệt


- Được lựa chọn hình thức đại lý linh động

  

- Không mất tiền trang bị cơ sở vật chất

  

- Chiết khấu và thưởng hấp dẫn

 

- Hỗ trợ Marketing, thiết kế theo nhận diện thương hiệu hiện đại

 

tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng

Nhân dịp Nology tìm đối tác phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Carnival thì bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết cùng với được hướng dẫn đăng ký đại lý chi tiết nhất xin liên hệ:Tác giả: Quỳnh Trịnh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by