Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi mua đồng hồ dây da lộ cơ giá 5 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Để mua được chiếc đồng hồ dây da lộ cơ giá 5 triệu như ý thì bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố trước khi mua. Không đơn giản như chiếc kính, vòng tay, đồng hồ cần đến sự nâng niu và bảo trì thường xuyên nếu muốn kéo dài tuổi thọ. Việc chọn lựa cũng cực kỳ quan trọng. Những tiêu chí sau đây sẽ làm rõ hơn điều này.

đồng hồ dây da lộ cơ giá 5 triệu

Khả năng chịu nước

Đồng hồ càng mỏng càng dễ vô nước, bởi vì chiếc đồng hồ càng mỏng thì các phần ron mặt sau và ron cốt rất mỏng nên dễ bị vô nước. Với loại này thường gặp ở các mẫu có giá vài chục triệu. Dù nghe có vẻ sai sai nhưng đây là thực tế mà nhiều người gặp phải. Nếu là đồng hồ chính hãng thì luôn có ký hiệu trên mặt số hay khắc phía mặt sau. Còn là hàng giả thì con số ký hiệu này luôn thấp hơn tiêu chuẩn ghi trên đồng hồ, thậm chí muốn ký hiệu ra sao thì ký hiệu vì là hàng giả.

Giá cả

Giá của đồng hồ nam carnival chính hãng luôn là vấn đề bạn cần xem xét. Hiện nay, rất dễ để bạn biết được giá của đồng hồ cùng một mã. Có những web so sánh giá hoặc vào thẳng các web chính thức để biết giá. Lưu ý là mua đồng hồ vừa đúng với khả năng tài chính của mình nhé.
đồng hồ dây da lộ cơ giá 5 triệu

Màu sắc đồng hồ

Màu sắc cũng rất quan trọng trong việc tạo nên phong cách riêng và có sự nhấn nhá hợp mắt. Bạn nên xem xét tủ đồ của mình thiên về màu sắc tươi sáng hoặc trung tính?

Nếu là đồng hồ nam tại quận 10 dây kim loại sẽ hợp với những bộ đồ sang trọng và môi trường nghiêm túc. Còn dây da màu cơ bản (đen, trắng, nâu) dễ phối hợp với nhiều bộ cánh theo phong cách khác nhau.

Mặt số đồng hồ

Đây là tiêu chí có thể khiến nhiều người ngạc nhiên cũng không phải vấn dề khiến nhiều người quá bận lòng nhưng để không nhầm lẫn trong lúc hoa mắt hay bận rộn, nên chọn loại đồng hồ có số hiển thị dễ đọc hay quen mắt khi nhìn lướt.

Đồng hồ hiện nay chủ yếu có 3 loại chính là chữ số la tinh, chữ số la mã và vạch thẳng thường được đánh giấu trên đồng hồ. Ngoài mục đích xem giờ, phần nào những hiển thị này thể hiện nét độc đáo riêng của nhà thiết kế cũng như người sử dụng.


Kích thước

Đồng hồ cũng cần chọn loại có kích thước phù hợp với cổ tay. Kích thước chuẩn những nhãn hàng đồng hồ ở Ý khuyên người tiêu dùng lựa chọn đó là mặt đồng hồ bằng một phần ba cổ tay. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn hoặc thử thật kĩ càng chiếc đồng hồ định mua.

Thương hiệu

ĐỒng hồ hàng hiệu sẽ thể hiện đẳng cấp, hợp mốt và tạo được niềm tin với khách hàng. Thế nhưng cung không phải cứ đồng hồ đến từ nhãn hiệu nổi tiếng mới tốt. Có những sản phẩm tầm trung của một thương hiệu nổi tiếng chưa chắc tốt bằng sản phẩm cao cấp ở một nhãn hàng bình dân.

Điều này dựa vào khả năng tài chính của người mua. Khi quyết định chi một số tiền kha khá thì nên tìm đến các hãng nổi tiếng. Nếu hạn hẹp hơn thì ưu tiên các hãng bình dân.

Chế độ bảo hành

Các thương hiệu đồng hồ trên thế giới hiện nay thường có chế độ bảo hành vài năm hay trọn đời. Đồng hồ thời trang thường có thời hạn bảo hành ngắn hơn vì vậy người mua nên xem xét kĩ chế độ bảo hành trước khi quyết định mua.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by