Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 26-09-2015
 Nhắc đến Rolex, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ danh tiếng ở Thụy Sỹ với chất lượng tuyệt vời và sự "đắt xắt ra miếng" đã trở thành "thương hiệu" nổi khắp thế giới.
 
Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao đồng hồ Rolex lại đắt như vậy? Muốn biết câu trả lời, hãy cùng nhau tìm hiểu về quá trình tạo ra một sản phẩm đồng hồ Rolex.
 
Đầu tiên, muốn hoàn thành một sản phẩm đồng hồ Rolex phải mất cả năm hoặc lâu hơn nữa. Để giữ được giá trị hình ảnh thương hiệu, việc kiểm soát chất lượng trong nhà mấy rất sát sao. Không một chiếc đồng hồ nào được rời khỏi nơi sản xuất cho đến khi đạt độ hoàn hảo.

Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Thép 904L.
 
Về chất liệu, chỉ riêng Rolex sử dụng thép 904L - một loại thép ít bị ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối, độ cứng cao. Khi tạo ra sản phẩm, loại thép này sẽ cho một độ sáng bóng khó tin. Chất liệu này đắt và khó chế tác đến nỗi không một hãng đồng hồ nào khác sử dụng. Sự khác biệt đã tạo nên những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng, bền bỉ với thời gian.

Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Công đoạn lắp ráp công phu.
 
Có thế bạn không tin nhưng mọi chi tiết của đồng hồ Rolex đều được lắp ghép và kiểm tra bằng tay. Tất nhiên Rolex cũng dùng máy móc trong quá trình chế tạo nhưng mọi khâu lắp ghép, từ mặt số đồng hồ cho đến dây đeo tay, đều là thủ công. Triết lý của Rolex là: “Nếu con người làm tốt, hãy để người làm; nếu máy móc làm tốt, hãy để máy làm”. Họ coi công nghệ là trợ thủ đắc lực nhưng không thay thế được những người thợ lành nghề.
Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Khâu kiểm định rất chặt chẽ.
 
Rolex có một nhà máy sản xuất vàng riêng nên chất liệu vàng sử dụng trong những chiếc đồng hồ Rolex là do hãng tự đúc. Vàng 24k được Rolex chuyển thành 18k, vàng Rolex Everose (phiên bản không phai của vàng 18k vàng hồng) hoặc vàng trắng. Bạch kim cũng được sản xuất tương tự như trên.
 
Vì kiểm soát việc sản xuất và gia công vàng nên họ có thể đảm bảo đúng không chỉ có chất lượng mà còn cả kiểu dáng.

Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Hầu hết công đoạn tạo ra đồng hồ Rolex đều là thủ công.
 
Cho đến nay, Rolex vẫn là nhãn hiệu đồng hồ cao cấp ăn khách trên thế giới. Giá trung bình của chiếc đồng hồ Rolex từ 4.000 USD trở lên. Tuy nhiên, với những gì mà Rolex mang vào sản phẩm thì cái giá này là một sự khẳng định giá trị cho một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới.

Đồng hồ Rolex: Đằng sau cái giá "đắt xắt ra miếng"

Một sản phẩm hoàn chỉnh ra đời.
 
Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng nhưng vẫn phù hợp với túi tiền, hãy qua cửa hàng chúng tôi tại số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại ) hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by