Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ iw có tốt không?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-09-2017
 Đồng hồ Carnival của nước nào? Đồng hồ iw có tốt không? Đồng hồ Carnival iw có phải của Trung Quốc không?,.... đó là những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất trong những ngày qua. Khi một sản phẩm nào được vang tên trên thị trường thì điều đầu tiên ai cũng muốn biết sản phẩm đó có tốt không và muốn tìm hiểu về nguồn gốc của chúng.Trước tiên, để biết đồng hồ Carnival iw có tốt hay không chúng ta hãy cùng donghonamgiarehanoi tìm hiểu qua về nguồn gốc của những chiếc đồng hồ Carnival iw này nhé! 

 


Đồng hồ Carnival iw được ra mắt vào năm 1986. Chúng được ra đời ở Thụy Sỹ - cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ. Sau một thời gian phát triển trên thị trường Thụy Sỹ, đến nay, chúng đã được đưa về Việt Nam. Sau khi về Việt Nam, đồng hồ Carnival chính hãng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới mê đồng hồ. Chính vì chúng là đồng hồ Thụy Sỹ, nên tất cả sản phẩm khi được tạo ra đều trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để tạo nên sản phẩm chất lượng. 

 


Đồng hồ Carnival iw vào thị trường Việt Nam được khoảng 2 năm. Trong 2 năm qua, những người dùng đã sử dụng đồng hồ thương hiệu Carnival đều có những phản hồi rất tốt và đến nay đang trở thành mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất năm 2017. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã nói lên tất cả, và nó đã trả lời được phần nào câu hỏi của các bạn. Đồng hồ Carnival sử dụng máy Thụy Sỹ, với chất liệu thép không gỉ được mạ PVD cho màu rất bền. 100% các mẫu đồng hồ Carnival đều được ráp kính Sapphire chống xước cực tốt và cũng chỉ có thương hiệu đồng hồ Carnival mới lắp được kính Sapphire cho những chiếc đồng hồ khoảng 3 triệu hơn hẳn so với Seiko hay Orient. Khả năng chống nước cũng ở mức đi mưa và rửa tay. 

 

 

 


 


Như vậy đồng hồ iw có tốt không? không chỉ tốt về chất lượng mà đồng hồ Carnival iw còn tốt cả về mẫu mã và giá cả. Mẫu mã đồng hồ Carnival cũng rất đa dạng, từ phong cách cổ điển cho đến phong cách hiện đại, dáng thể thao hay lịch lãm phong cách quý ông. Carnival đã thiết kế ra rất nhiều mẫu đã để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Hơn thế nữa, gia dong ho carnival chỉ rơi vào khoảng 3 - 5 triệu đồng. Để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng tốt mang thương hiệu Thụy Sỹ với khoảng giá như vậy thật sự rất khó. 

 


Có lẽ bởi vì, thay vì đầu tư tiền vào quảng cáo thương hiệu, Carnival chú tâm vào chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ, do đó giá thành đồng hồ Carnival chính hãng rẻ hơn so với các thương hiệu khác.

 

 

Hiện nay, tại Việt Nam, có duy nhất trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival chính hãng. Để yên tâm lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, quý khách nên đến trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival chính hãng để được hưởng chế độ tốt nhất và tránh mua phải sản phẩm giả kém chất lượng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đồng hồ iw có tốt không? xin liên hệ 


Địa chỉ :


Tác giả : Đài Trang


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by