Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

giới thiệu về Đồng hồ nam Rolex

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-10-2014

Địa chỉ:   Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Điện thoại:    093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462.938.537

Giờ Mở Cửa :   08:00 ~ 21:00 - Thứ hai đến Chủ nhật.

Đồng hồ nam Rolex ra đời và được cấp "chứng minh thư nhân dân", bước đầu "trình làng" và được biết đến là nơi phân phối những thương hiệu đồng hồ chất lượng chất lượng cao, đặc biệt là đồng hồ Rolex tại thị trường Việt Nam. Mặc dù được thành lập chưa lâu, nhưng Đồng hồ nam Rolex cũng đã có được cho mình những thành công nhất định. Để có được điều đó thì không thể phủ nhận một yếu tố được xem là cốt lõi và hàng đầu đó là sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Hơn cả niềm vinh dự, tự hào đó còn là sự khích lệ, nguồn động viên vô giá để chúng tôi có thêm niềm tin, động lực cố gắng hết mình phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm của mình sẽ được phân phối đến tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước.

Donghonamrolex có những đối tượng khách hàng khác nhau, bạn có thể hình dung được không? Không dừng lại ở đối tượng là doanh nhân, bác sĩ hay kỹ sư, không chỉ có nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên mà cả những người lao động phổ thông…Với mục tiêu phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồng hồ không những chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã mà còn có giá cả phù hợp với mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, phong cách cũng như cá tính của mình.

 Không dừng lại ở những thành công ban đầu, trong tương lai, Donghohonamrolex sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống cửa hàng ngày một to lớn, vững mạnh hơn nữa để đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của Qúy khách hàng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn và cũng cam kết với Qúy khách hàng rằng sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cùng giá trị đích thực từ những sản phẩm đồng hồ chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Xin gửi tới Qúy khách hàng - những người thân, người bạn của Đồng hồ nam Rolex lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã quan tâm, ủng hộ và cùng chúng tôi xây dựng donghonamrolex ngày càng phát triển. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng!

*** Tri Ân Khách Hàng: Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ Donghonamrolex, chúng tôi áp dụng hình thức khuyến mãi sau:

- Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

- Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

- Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

 

- Miễn phí vận chuyển nội thành

* Một Số Hình Ảnh Về các sản phẩm tại Donghonamrolex và shop Donghonamrolex

đồng hồ nam rolex

Đồng hồ nam rolex R68

đồng hồ nam rolex R05

Đồng hồ nam rolex R05


đồng hồ nam rolex R39


Đồng hồ nam rolex R39
Những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng tại donghonamrolex.com

 

Khách hàng đến mua được chăm sóc tư vấn mua đồng hồ nhiệt tình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
Showroom Đồng hồ nam rolex luôn ở trong tình trạng quá tải, Nhưng chúng tôi vẫn luôn luôn đáp ứng được tất cả khách hàng mua online trên toàn quốc
.

Hình ảnh khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng tại showroom

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn

Designed by