Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 08-03-2018

  Hiện nay , carnival được đánh giá là thương hiệu đồng hồ có nhiều mẫu mã đa dạng được nhiều người tin cậy nhất . Ra đời vào năm 1986 , carnival tập trung nhắm vào thị trường người tiêu dùng tầm trung đến cận cao cấp . Sở dĩ phân khúc hạn hẹp như vậy là vì carnival muốn tập trung phát triển về thị trường này . Các mẫu đồng hồ cho ra đời đều được trải qua quá trình sáng tạo gian nan . Các bộ sưu tập luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất . Carnival được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đồng hồ thuần túy chạy kịp theo các nhà mốt nhất . Bên cạnh đó , bởi vì carnival thường trang bị cho đồng hồ của mình nhiều tính năng nên bộ máy phải cực kỳ chắc khỏe . Và giá cả cũng rất hợp lý.


ĐỒNG HỒ TIGOLD - Địa chỉ mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu


Với nhiều ưu điểm như vậy nên cung cầu đều đến với carnival . Và điều này liên quan đến việc mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu của các quý khách hàng . Chúng tôi xin giới thiệu ĐỒNG HỒ TIGOLD . Thành lập vào năm 2010 , trải qua 7 năm phục vụ khách hàng , thương hiệu đã đạt được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều khách hàng trên cả nước . Sau đây là một số mẫu đồng hồ các quý khách hàng có thể mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu tại ĐỒNG HỒ TIGOLD. Hiện tại với các khách hàng mua đồng hồ nữ tại quận 10 vẫn có cơ hội đến mua hàng tại chi nhánh của ĐỒNG HỒ TIGOLD. 

 

ĐỒNG HỒ TIGOLD - Địa chỉ mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu Điều khiến ĐỒNG HỒ TIGOLD khác biệt so với các cửa hàng khác đó là hỗ trợ khách hàng áp dụng cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi . Hiện tại đang có đợt khuyến mãi giảm giá cực hot , khi chia sẻ bài viết sẽ được giảm giá 500k. Bên cạnh đó , khi mua đồng hồ nữ giá 3 triệu online sẽ được giảm thêm 5%. Và khi đã là khách hàng thân thiết , với những lần mua hàng sau sẽ được chiết khấu thêm 10% nữa. 


ĐỒNG HỒ TIGOLD - Địa chỉ mua đồng hồ nữ tầm 1 triệu 

 Ngoài ta , tại địa chỉ này còn có các chương trình ưu đãi khác như : 

- Miễn phí thay bin lần đầu .

- Bảo hành tất cả 12 tháng.

- Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

- Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

- Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

- Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

- Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

- Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện dễ ràng

 Tác giả: Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by