Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Có nên mua đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu không?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 22-05-2018
   Đồng hồ Carnival là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vậy thì với giá thành 1-2 triệu đã có thể mua một thiết kế đồng hồ từ thương hiệu này khiến nhiều người hoài nghi về chất lượng và đôi khi là nguồn gốc của chiếc đồng hồ, có nên mua đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu hay không? Đây cũng là một trong những câu hỏi thường trực của nhiều quý khách hàng khi đến mua đồng hồ Carnival tại ĐỒNG HỒ TIGOLD. Bài viết sau đây, mong rằng có thể xóa được sự nghi ngờ về dòng đồng hồ giá rẻ của Carnival, giúp quý khách hàng cân nhắc có nên đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu hay không? 

 

 

 

đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệuCarnival thực sự có dòng đồng hồ giá rẻ với tầm giá khoảng 50-80$ tức là giao động trong khoảng từ 1-2 triệu tiền Việt. Các mẫu mã đồng hồ được tung lên trang web chính thức của Carnival luôn có giá thành đề xuất rõ ràng. 


 

đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu

Về chất lượng của các thiết kế này, Carnival luôn có một chuẩn chất lượng đầu ra với các sản phẩm đồng hồ Carnival của mình. Với các mẫu đồng hồ Carnival, điều khiến giá thành chênh lệch là do vật liệu sản xuất và thiết kế. Các thiết kế mạ vàng, đính pha lê, kim cương hay các thiết kế đòi hỏi sự tỉ mỉ cao trong thiết kế tất nhiên giá thành sẽ cao và đã được định giá kỹ càng trước khi tung ra thị trường . Nhưng với các mẫu đồng hồ tầm trung, trong khoảng giá 1-2 triệu, Carnival luôn trang bị cho từng chiếc đồng hồ chất lượng đạt chuẩn. Chất lượng đạt chuẩn đó bao gồm: mặt kính tráng gương saphire chống xước và chịu được va đập, vỏ thép không gỉ mạ PVD theo công nghệ tiên tiến nhất tránh biến dạng và hạn chế nhiễm từ, độ chống nước 3ATM đi mưa và rửa tay an toàn, bảo hành chính hãng 2 năm. 

đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu


Chất lượng của đồng hồ Carnival trong khoảng giá 1triệu đến các mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu được đánh giá là cao cấp so với mặt bằng chung của các loại đồng hồ khác cùng phân khúc giá.

đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu

 

 
Nhưng cũng với giá thành rẻ như vậy, khách hàng cũng nên biết một số mẹo khi đi mua đồng hồ để tránh mua phải đồng hồ không rõ nguồn gốc. Các loại đồng hồ nam sang trọng chỉ 1 triệu chính hãng luôn được đặt trong hộp kỹ lưỡng và có giấy tờ đầy đủ đi kèm để xác định đồng hồ. Với các loại đồng hồ Carnival, thời gian bảo hành chính hãng luôn là trên 2 năm. Các loại đồng hồ chính hãng luôn có độ bóng vừa phải và có chiều sâu trong chất lượng. Dòng chữ Carnival luôn được đặt trên mặt đồng hồ và thông số được ghi đầy đủ bên mặt trong của đồng hồ. Núm vặn đồng hồ và chốt đồng hồ cũng có biểu tượng của Carnival 


 

 

Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by