Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Cách chọn dây và size đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-05-2018
 Ngày nay khi internet ngày càng phát triển đi theo đó là các dịch vụ như shopping online ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó . Nhưng do không được thử trực tiếp sản phẩm , nên một số mặt hàng khi mua online như đồng hồ đeo tay lúc đặt hàng về có thể không vừa hoặc không hợp ,... dẫn đến việc phải đổi trả hàng phức tạp . Hôm nay đồng hồ nam giá rẻ Hà Nội sẽ mách bạn cách chọn dây và size đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu chuẩn chỉnh nhất để việc shopping online của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn .
Về chọn dây đồng hồ : 


Chúng tôi có chia ra làm 3 loại phổ biến nhất và những người phù hợp với loại dây này  :


Dây da: ôm tay, không kén size tay, dù chu vi cổ tay bạn lớn hay nhỏ. Dây da cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhưng được lựa chọn nhiều nhất bởi các bạn trẻ. Tuy nhiên, dây da dễ bị cũ, bong tróc do bụi và độ ẩm. Nếu mồ hôi dầu, bạn nên lựa chọn các loại dây khác thay vì dây da. 

 

đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu 


Dây kim loại: thường chế tác từ thép không rỉ, chống xước, chống ăn mòn tốt, gần như không bị ảnh hưởng từ môi trường. Những người đứng tuổi hơn thường lựa chọn dây kim loại.

 


Dây khác (dây nato, dây cao su, nilong,…): xuất hiện ở những mẫu đồng hồ thể thao cho giới trẻ.


Về chọn size đồng hồ Carnival nữ chính hãng giá 3 triệu như thế nào thì chuẩn ?


Xét về kích thước tổng thể , nếu như bạn là người có cổ và bàn tay to thì hãy chọn cho mình một mẫu đồng hồ to bản , tránh những mẫu đồng hồ nhỏ cả dây và mặt sẽ khiến cho bạn trở thành thảm họa một cách bất đắc dĩ . Còn đối với người cổ tay nhỏ thì ngược lại . Nhìn chung chúng ta sẽ chọn đồng hồ tỷ lệ thuận với kích thước tay mình .

 


Còn về kính (size mặt) bạn có thể tham khảo công thức sau :


 Lấy chu vi cổ tay chia cho 4; 4,5 và 5. Hãy chọn size mặt tối ưu để đồng hồ lên tay vừa vặn nhất.

đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu 


Chu vi cổ tay/4,5 = cỡ đồng hồ tối ưu

Chu vi cổ tay/4 = cỡ đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay/5 = cỡ đồng hồ tối thiểu

 

đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu 


Chúc bạn sẽ mua được một chiếc 
đồng hồ 6 kim cho nữ khoảng 3 triệu ưng ý với những cách chọn mà chúng tôi đã hướng dẫn . Đồng hồ Tigold xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất!


Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu , hãy đến với Tigold để được trải nghiệm dịch vụ về đồng hồ tốt nhất:


  

Tác giả: Quỳnh Trịnh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by