Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập đồng hồ nữ carnival dễ thương

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 09-09-2017
 Mới đây nhất , carnival đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nữ cao cấp đẹp mùa hè này . Mệnh danh là nà sản xuất đồng hồ nhạy cảm với thời trang nhất , bộ sưu tập lần này cũng không ngoại lệ  , phần dây sắt sọc hợp thời và nhiều pha lê được đính xung quanh để tôn lên vẻ đẹp của các cô gái. Sau đây donghonamgiarehanoi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập đồng hồ nữ carnival dễ thương

 Giá bán chính thức của mẫu đồng hồ này hiện tại đang là 4.590.000 VNĐ . Nhưng hiện nay tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang giảm giá còn 3.825.000 VNĐ và giảm còn 3.633.750 VNĐ với các khách hàng mua online . 

 Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này đó là được sơn một lớp sơn huỳnh quang lên kim giờ , kim phút và các chấm giờ để có thể dễ dàng cho việc sử dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng . 

 Để bảo vệ cho vẻ đẹp dài lâu , đồng hồ nữ carnival dễ thương được trang bị lớp kính saphire chống nước . Phần kính này không những chống nước mà còn chống va đạp và vỡ kính . Thiết kế phần kính cũng cục kỳ phù hợp để không bị gồ lên và vẫn cực kỳ thời trang . 

 Phần dây kim loại làm bằng thép không gỉ , được bảo hàng lên tới 24 tháng . Không chỉ với một màu bạc đơn thuần mà carnival bắt sóng cực nhanh với xu hướng hai sọc của thế giới và đưa và bộ sưu tập của mình . Ở phần chốt dây có chữ carnival và biểu tượng của thương hiệu , đây chính là dấu ấn của hàng chính hãng. 

 Để thuận tiện cho việc tự đeo đồng hồ , hai phần dây được nối lên bằng chốt gập . Phần chốt này được chế tác tinh xảo để dễ ăn khớp với nhau , dễ đóng , dễ tháo . 

 Từng chi tiết của đồng hồ đều được chế tác tinh xảo 

 Và đến cả nút vặn đồng hồ với những đường vân để tạo sự ma sát , tiện lợi trong việc chỉnh sửa ngày giờ. 

Từng mắt xích của dây kim loại được chế tạo tỉ mỉ , trùng khít với nhau , vừa có độ dẻo dai , ôm khít lấy cổ tay của các cô gái , vừa có độ chắc chắn .  

Động cơ sử dụng là động cơ automatic , tự lên dây cót nhờ sự chuyển động của cổ tay . 

 Toàn bộ 4 mẫu thiết kế của bộ sưu tập 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nữ carnival dễ thương xin liên hệ 

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by